tỉ số góc trực tuyếnWu Yushao- -Sáu sự đồnghuận- cần đượhìnhhànhểựhiện một chiếlượq

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 20:14

 Trung Quốc News Service, Bắc Kinh, ngày 14 tháng ☆▲-1◇●1 (Phóng viên Wang Zumin) Wu Yushao, thành viên nhóm Đảng của Văn phòng Người cao tuổi Quốc gia và Phó chủ tịch Hiệp hội Người cao tuổi Trung Quốc, ngày 14 tuyên bố rằng để thực hiện chiến lược quốc gia tích cực ứng phó với già hóa dân số, cần phải xóa bỏ những hiểu lầm, thống nhất tư duy và hình thành nó càng sớm càng tốt. Sáu điều đồng lòng ”.

 Một hội nghị chuyên đề chuyên đề về "Thực hiện Chi▷◁ến lược Quốc gia nhằm Chủ động Đối phó với Già hóa Dân số" do Trung tâm Nghiên cứu Lão hóa Trung Quốc tài trợ đã được tổ chức tại Bắc Kinh cùng ngày. Wu Yushao cho bi■▪▼▲ết, mặc dù Trung Quốc đã bước vào một xã hội già hóa được ◇◁▼20 năm nhưng toàn xã hội vẫn còn nhiều hiểu lầm về già hóa dân số, điều kiện quốc gia, xã hội già hóa và cách chủ động ứng phó với già hóa dân số. Ông cho rằng để thực hiện chiến lược quốc gia nhằm chủ động ứng phó với tình trạng già hóa dân số, cần hình thành "sáu đồng thuận" càng sớm càng tốt.

 Một là giải quyết đ●◇◆ồng thuận theo quy định của pháp luật. Dựa trên các điều kiện quốc gia cơ bản về già hóa dân số của Trung Quốc, cần thiết lập một hệ thống luật pháp và quy định tương thích với việc hiện đại hóa hệ thống quản trị quốc gia và năng lực quản trị để chủ động ứng phó với tình trạng già hóa dân số. Đây là ý nghĩa thích hợp của nhà nước pháp quyền toàn diện, đ★▼ồng thời cũng là một quốc gia tích cực ứng phó với tình trạng già hóa dân số. Ưu tiên hàng đầu của chiến lược.

 Thứ hai là tích cực hưởng ứng sự đ○▷▲…ồng thuận. Cần có thái độ, chính sách và hành động tích cực hơn, kiên trì chủ động ứng phó với sự k☆★-◁ết hợp của già hóa dân số với thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, kiên trì kết hợp giữa đáp ứng nhu cầu của người cao tuổi với giải quyết vấn đề già hóa dân số, tỉnh táo nhận thức những thách thức do già hóa dân số mang lại. Đ•-•▷ồng thời, nỗ lực khai thác sức sống và cơ hội mà nó mang lại cho sự phát triển đất nước.

 Thứ ba là tích hợp và phối hợp đồng thuận. Để lồng ghép các ứng phó tích cực với già hóa dân số vào tất cả các chính sách, toàn bộ hệ thống chính sách công phải có quan điểm về chủ động ứng phó với già hóa dân số. Cần th•▼▽▼úc đẩy sự lồng ghép và phối hợp hiệu quả các y▪▼△ếu tố khác nhau như chính sách, nguồn lực, lực lượng để chủ động ứng phó với già hóa dân số và hình thành lực lượng chung để chủ động ứng phó.

 Thứ tư là đồng thuận về phát triển toàn diện. Xây dựng khái niệm phát triển con người toàn diện và lâu dài, coi vấn đề già hóa ở cấp độ cá nhân và vấn đề người cao tuổi ở cấp độ nhóm là một quá trình phát triển năng động; th=•…úc đẩy già hóa khỏe mạnh và chuyển ngưỡng chủ động ứng phó với già hóa dân số sang nhóm dân số trẻ hơn. Dân số trẻ, để đảm bảo giảm về cơ bản chi phí cho việc chủ động ứng phó với dân số già. Đ■●▪ồng thời, các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi cần được lồng ghép và phát triển với phục h△●◇ồi nông thôn, xóa đói giảm nghèo, giáo dục suốt đời, v.v., để thúc đẩy sự hòa nhập của người cao tuổi với toàn bộ con người và tích hợp số hóa và già hóa.

 Thứ năm, sự đồng thuận của hành động quốc gia. Huy động đầy đủ chính quyền, thị trường, xã hội, gia đình và mọi mặt kể cả người cao tuổi để hình thành tình huống mới tích cực hưởng ứng và hành động quốc gia. Trong xây dựng hệ thống chính sách và thiết k▪◁■ế cấp cao nhất, tập trung vào phát triển lâu dài và bền vững; phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp già hóa và nền kinh tế bạc tỷ; coi trọng vai trò cơ bản của lương hưu gia đình và xây dựng chính sách hỗ trợ lương hưu cho gia đình.

 Thứ sáu, đ△▲▲ồng thuận về độ chính xác khoa học. Cần ti▪★▽◇ến hành nghiên cứu khoa học toàn diện, đa ngành, có hệ thống để làm rõ những vấn đề mang tính định hướng, cơ bản, tổng thể và chi▼▷•★ến lược trong việc chủ động ứng phó với già hóa dân số; xây dựng phản ánh khách quan, chính xác và năng động về điều kiện sống của người cao tuổi, nhất là người cao tuổi. Nền tảng dữ liệu lớn về già hóa cho nhu cầu của con người cho phép nó cung cấp hỗ trợ khoa học cho việc thực hiện chi■◇★▲ến lược quốc gia nhằm chủ động ứng phó với già hóa dân số và thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành và nguyên nhân già hóa; thúc đẩy các chính sách và biện pháp khác nhau từ "tưới lũ" đến "tưới nhỏ giọt", tập trung vào các mục tiêu chính Nhóm, tập trung giải quyết các vấn đề còn tồn đọng.

 Wu Yushao cho rằng, Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ ◇◁◆1▲▲9 đã đề xuất thực hiện một chiến lược quốc gia nhằm chủ động ứng phó với tình trạng già hóa dân số, đây là một dấu mốc lịch sử và có ý nghĩa quan trọng. Việc thực hiện chi◆•▲ến lược quốc gia tích cực ứng phó với dân số già phải đạt được “sự thống nhất giữa tri thức và hành động”, chỉ có “tri thức” đúng mới có thể “hành động” đ•■úng. Vì vậy, ch▪▷◇▽úng ta phải tiếp tục giáo dục sâu rộng về điều kiện quốc gia về già hóa dân số trong toàn xã hội, xóa bỏ hiểu lầm, tạo sự đồng thuận, tập hợp toàn xã hội thực hiện tổng hợp tư duy và hành động của Chi•●☆□ến lược quốc gia chủ động ứng phó với già hóa dân số. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

tỉ số góc trực tuyếnWu Yushao- -Sáu sự đồng thuận- cần được hình thành để thực hiện một chiến lược quốc gia nhằm chủ động ứng phó với tình trạng già hóa dân số

Thương hiệu nổi tiếng với thời gian, lực lượng mới trong tiêu dùng du lịch. Hầu hết "Thương hiệu được tôn vinh theo thời gian của Trung Quốc" đã có lịch sử hơn 100 năm. Nhiều thương hiệu lâu đời vẫn còn hoạt động trong tầm nhìn của mọi người ngày nay đang phát triển theo xu hướng, chủ động thích ứng với xu hướng tiêu dùng mới và đón nhận nhóm người tiêu dùng trẻ. Trở thành nơi “phải đục lỗ” của người dân các điểm du lịch. Cách đây vài ngày, "Hội chợ triển lãm các thương hiệu được tôn vinh theo thời gian của Trung Quốc lần thứ bảy năm 2020" đã khai mạc tại Hàng Châu. Chủ đề của hội chợ là "Các thương hiệu được tôn vinh theo thời gian · Thủy triều quốc gia mới". Tổng cộng có 300 thương hiệu được tôn vinh đã tham gia. Theo thống kê, có 1.128 "Thương hiệu được vinh danh theo thời gian của Trung Quốc" được Bộ Thương mại công nhận, với tổng số 12.000 nhãn hiệu đã đăng ký. Nó có thể được nhìn thấy ở nhiều điểm du lịch ở Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a4e2'></tfoot>

   <i id='aiqw4'><tr id='3v1n'><dt id='siy4'><q id='622k8'><span id='8qes0'><b id='ycwk4'><form id='8qes0'><ins id='n75r'></ins><ul id='c0e40'></ul><sub id='688g2'></sub></form><legend id='u0s8'></legend><bdo id='37jh'><pre id='gc6o8'><center id='00wc'></center></pre></bdo></b><th id='iqoag'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qm8q0'><tfoot id='8kcqm'></tfoot><dl id='qcw4'><fieldset id='8ga0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ewu'><style id='0q0o'><dir id='g284o'><q id='2q66e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>