7mc ty so trucuyen_Bộ Thương mại Hoa Kỳhông báo rằhọ sẽạmhời khôthựhiện lệnh cấm gia

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-13 01:24

 Tân Hoa Xã, Washington, ngày =▼12 tháng 11 (Phóng viên Xu Yuangaopan) Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã đưa ra tuyên bố vào ngày ▲▽…1▪★○□2 rằng họ sẽ tạm thời không thực hiện lệnh ban đầu dự ki●☆ến ​​có hiệu lực vào ngày đó để cấm các giao dịch liên quan đ☆○-□ến ứng dụng di động TikTok tại Hoa Kỳ.

 Tuyên bố cho biết, quy★▪★ết định này tuân theo phán quyết của Tòa án Liên bang bang Pennsylvania ngày 30/10 về việc tạm thời đình chỉ lệnh cấm, liệu lệnh cấm có được thực hiện trong tương lai hay không sẽ phụ thuộc vào tiến độ của luật.

 

 

 Đây là logo TikTok được chụp vào ngày ◇-2○•▪1 tháng ▽◁8 tại Culver City, Los Angeles County, California. (Do Tân Hoa Xã phát hành)

 Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã ký một lệnh hành pháp vào ngày 6 tháng ▼•-8 nói rằng TikTok gây ra mối đe dọa đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ và sẽ cấm bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào của Hoa Kỳ thực hiện bất kỳ giao dịch nào với TikTok và công ty mẹ Bytedance sau 4○▪■▲5 ngày. Vào ngày -◇1-■=▼4 tháng 8, Trump một lần nữa ký lệnh hành pháp yêu cầu ByteDance thoái toàn bộ quyền và lợi ích trong các hoạt động của TikTok tại Hoa Kỳ trong vòng •●■▼90 ngày.

 Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin dẫn lời một thẩm phán liên quan của Hoa Kỳ tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao vào ngày 11, cho biết: “Việc chính phủ Hoa Kỳ mô tả mối đe dọa đối với an ninh quốc gia do ứng dụng TikTok gây ra là giả thuyết.” Wang Wenbin nói rằng Trung Quốc luôn phản đối Hoa Kỳ. Thực tiễn khái quát hóa khái niệm an ninh quốc gia, lạm dụng quyền lực quốc gia và đàn áp bất hợp lý các công ty nước ngoài. Người ta hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ thực sự tôn trọng nền kinh tế thị trường và các nguyên tắc cạnh tranh bình đẳng, tuân thủ các quy tắc kinh tế và thương mại quốc tế, tạo điều kiện cởi mở, công bằng, công bằng và không phân biệt đối xử cho các công ty nước ngoài đầu tư và hoạt động tại Hoa Kỳ. Môi trường kinh doanh.

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

7mc ty so truc tuyen_Bộ Thương mại Hoa Kỳ thông báo rằng họ sẽ tạm thời không thực hiện lệnh cấm giao dịch của TikTok tại Hoa Kỳ

Thông tấn xã Trung Quốc, Matxcova, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wang Xiujun) Tổ chức Hợp tác Ngân hàng Thượng Hải (SCO UnionPay) đã tổ chức cuộc họp vào ngày 30 để ký một lộ trình chung nhằm đối phó với tác động của đại dịch mới đối với nền kinh tế của các nước SCO. Lộ trình quy định rằng SCO UnionPay sẽ tổ chức các cuộc hội thảo để trao đổi kinh nghiệm về cách ứng phó với khủng hoảng do dịch bệnh gây ra và hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ định hướng xuất khẩu; thiết lập cơ sở dữ liệu về các dự án mà SCO UnionPay có thể tham gia; mở rộng SCO UnionPay Hợp tác với các cơ quan tín dụng xuất khẩu của các nước; xây dựng cơ chế cho vay dài hạn cho các dự án cơ sở hạ tầng; phát triển thị trường "tài chính xanh" và quan tâm hơn đến các dự án giúp đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Chủ tịch SCO UnionPay,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='swyww'></tfoot>

   <i id='222k'><tr id='kqe0k'><dt id='kyi8'><q id='6u8w6'><span id='ugoe'><b id='ugoe'><form id='aqkeq'><ins id='2y28'></ins><ul id='ObjCh'></ul><sub id='800yw'></sub></form><legend id='8oma'></legend><bdo id='8q42i'><pre id='o4y4'><center id='8wwoo'></center></pre></bdo></b><th id='KlamC'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5pzb'><tfoot id='5fbn'></tfoot><dl id='2isu'><fieldset id='gcuk0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o8q6k'><style id='2u6u8'><dir id='a8Um9'><q id='eubl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>