số khánh hòaPhấn đấu trở thành ngườiiên phongro cải cáccấpao hơvà mởửa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 20:15

 Phấn đấu trở thành người tiên phong trong cải cách cấp cao hơn và mở cửa

 

 ——Ba cuộc thảo luận về việc triển khai chuyên sâu Bài phát biểu quan trọng của Tổng bí thư Jin Ping tại Lễ kỷ niệm 30 năm khai trương và phát triển Phố Đông

 “Phấn đấu trở thành người tiên phong trong cải cách cấp cao hơn và mở cửa、全面建设社会主义现代化国家的排头兵、彰显‘四个自信’的实践范例,keo nha cai chamom6ặp đôi ở Dương Châu ngồtrên ghế sedan kết hôvà,更好向世界展示中国理念、中国精神、中国道路。số khánh hòa”11月…▽●12日, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã tham dự Lễ kỷ niệm …○30 năm Khai mở và Phát triển Phố Đông và có bài phát biểu quan trọng, chỉ đạo sự phát triển và mở cửa của Phố Đông trong thời đại mới và vẽ biểu đồ tương lai. Đây là sự khẳng định cao về sự phát triển và mở cửa của Phố Đông, đ▪◁=○ồng thời cũng chứa đựng tầm nhìn cao cả để Phố Đông kế thừa quá khứ và tương lai. trông mong.

 Gió phương đông đầy xuân, sông Pujiang đầy cải lương. Ba mươi năm trước, vào một bước ngoặt lịch sử khi tình hình quốc t▷◁•ế đang thay đổi và cải cách trong nước đang diễn ra mạnh mẽ, Trung ương Đảng đã đưa ra quyết định lịch sử là phát triển và mở cửa Phố Đông.

 Lịch sử cho Phố Đông một cơ hội, và Phố Đông cũng khiến thế giới phải kinh ngạc. Ngày nay, □•◆■30 năm sau, trên một mảnh đất trồng lúa, Phố Đông đã xây dựng một thành phố mới hiện đại với các chức năng tập trung, các yếu tố hoàn chỉnh và cơ sở vật chất tiên tiến. Từ một khu vực tương đối tụt hậu về phát triển nông nghiệp trong quá khứ, nó đã trở thành một biểu tượng của Thượng Hải. Biểu tượng của cải cách và mở cửa của Trung Quốc, hình ảnh thu nhỏ của quá trình hiện đại hóa và chuẩn mực của các phương pháp tốt nhất cho đô thị.

 Chuyện tưởng như phổ biến và lạ lùng, tưởng dễ mà khó. Mỗi bước phát triển của Phố Đông đều dựa vào sự đột phá của các nhà cải cách; mọi thay đổi ở Thượng Hải đều mang dấu v◆▼▽ết của những kẻ săn đuổi ước mơ. Từ khu tài chính và thương mại đầu tiên, khu ngoại quan đầu tiên, đ•◆…ến khu thí điểm thương mại tự do đầu tiên và Khu mới Lingang, và công ty thương mại 100% vốn nước ngoài đầu tiên, Pudong đã tạo ra 1/80 diện tích cả nước với 1/8000 GDP, 1/1▪●5 tổng giá trị xuất nhập khẩu hàng hóa, đã thiết lập một hệ thống công nghiệp hiện đại với các ngành dịch vụ hiện đại làm trụ cột, các ngành chiến lược mới nổi làm chủ đạo, và các ngành sản xuất tiên ti▼=ến là chỗ dựa. Nó mang trung tâm kinh t□…▪ế quốc t••▽ế của Thượng Hải, trung tâm tài chính, Chức năng quan trọng của việc xây dựng trung tâm thương mại, trung tâm vận tải biển, trung tâm đổi mới khoa học công nghệ ... Đây là vinh quang của một thành phố, là vinh quang của một hệ thống.

 “Ăn nên làm ra, đi đường mở cửa, chơi hiệu đổi mới”, nhìn lại lịch sử, sự phát triển và mở cửa của Phố Đông là con đường giải phóng tâm trí và cải cách sâu rộng, mở cửa với thế giới, mở rộng và mở cửa, phá bỏ quy ước và đột phá đổi mới. con đường. Hướng tới tương lai, trong chặng đường lịch sử mới, Phố Đông sẽ nỗ lực hết sức để củng cố động cơ đổi mới và tạo ra một vùng đất mới cho sự đổi mới độc lập; tăng cường tích hợp các hệ thống cải cách để kích hoạt động lực mới cho phát triển chất lượng cao; thúc đẩy hơn nữa mở cửa thể ch☆◁■□ế ở cấp độ cao, tạo hợp tác và cạnh tranh quốc t□◆▷▲ế Những lợi th•▪□ế mới; tăng cường khả năng phân bổ ngu▲□=ồn lực toàn cầu, phục vụ cho việc xây dựng một mô hình phát triển mới; nâng cao trình độ hiện đại hóa của quản trị đô thị, và tạo ra một tình thế mới trong việc xây dựng các thành phố nhân dân. Nếu không ngừng cải cách và mở cửa, Phố Đông thực sự có thể trở thành nhà tiên phong trong cải cách và mở cửa ở tầm cao hơn, hoàn thành sứ mệnh của mình và tiếp tục lập những thành tựu rực rỡ.

 Những người thường xuyên đ▽◆△★ến, những người đi bộ thường đến. Quá trình 30 năm huy hoàng của sự phát triển và mở cửa của Phố Đông đã được ghi vào lịch sử và sứ mệnh lịch sử xây dựng một đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện đang ở phía trước. Đứng ở giao điểm lịch sử của mục tiêu "hai trăm năm", Phố Đông đầu năm mang trong mình trách nhiệm nặng nề và sứ mệnh vẻ vang, sẽ viết nên một chương mới trong hành trình cải cách, mở cửa trong thời kỳ mới. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

số khánh hòaPhấn đấu trở thành người tiên phong trong cải cách cấp cao hơn và mở cửa

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lishui, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Huang Hui) Trong những năm gần đây, thương mại điện tử nông thôn đã bùng nổ, đặc biệt là sự phát triển nhanh chóng của các định dạng mới, mô hình mới và công nghệ mới như thương mại điện tử trực tiếp và thương mại điện tử xã hội, và quy mô thương mại điện tử nông thôn tiếp tục mở rộng 。Về lâu dài, làm thế nào để thương mại điện tử nông thôn có thể phát triển tốt hơn? Vào ngày 30, Hội nghị Thương mại điện tử Nông thôn Trung Quốc lần thứ V với chủ đề “Thương mại điện tử nông thôn còn nhiều việc phải làm” đã được tổ chức tại Lệ Thủy, Chiết Giang, nhằm thảo luận về xu hướng phát triển mới của thương mại điện tử nông thôn Trung Quốc. Fang Aiqing, nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại kiêm Phó Giám đốc Ủy ban Kinh tế của Ủy ban Quốc gia CPPCC lần thứ 13, cho biết: “Hội nghị Thương mại Điện tử Nông thôn Trung Quốc đã được tổ chức 5 lần liên tiếp và đã trở thành một hội nghị thương hiệu ngành và triển lãm thành tựu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w4cy4'></tfoot>

   <i id='ww4qs'><tr id='kVAO'><dt id='8ssyc'><q id='SGou'><span id='20geg'><b id='g284o'><form id='ua0o8'><ins id='8owmm'></ins><ul id='ocoi'></ul><sub id='2u6u8'></sub></form><legend id='guiug'></legend><bdo id='saw0y'><pre id='gcuk0'><center id='02w8i'></center></pre></bdo></b><th id='8owmm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='82ge'><tfoot id='68im'></tfoot><dl id='yyumm'><fieldset id='826wy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ucuyc'><style id='8wmgu'><dir id='osa4'><q id='6igq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>