kqxsmb hôm qua“Cổ tức” từ việc cắt giảmhuế, giảphíiếpụciếphêđộng lực và niềmn cho p

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 20:16

 [Bình luận về Nền kinh tế mới · Cường quốc] Cắt giảm thu-▽★●ế và cắt giảm phí "cổ tức" tiếp tục tiếp thêm động lực và niềm tin cho sự phát triển kinh t▼▽--ế

 Hàng trăm triệu thực thể thị trường là “trụ cột” của việc làm ổn định và là “động cơ” của tăng trưởng ổn định. Trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười ba”, hàng loạt chính sách giảm thuế, phí lần lượt được đưa ra, không chỉ giảm bớt gánh nặng cho hàng chục nghìn doanh nghiệp, mà còn nâng cao ý thức vươn lên, nâng cao niềm tin và sự tin tưởng vào phát triển kinh tế.

 Giảm thuế, giảm phí có "độ chính xác"

 Hiện nay, nền kinh tế Trung Quốc đang trong giai đoạn quan trọng của việc chuyển đổi phương thức phát triển, tối ưu hóa cơ cấu kinh tế, chuyển đổi động lực tăng trưởng, các yếu tố thách thức trong phát triển của môi trường bên ngoài đã gia tăng đáng kể. Đối với doanh nghiệp, rủi ro và thách thức càng gia tăng thì càng phải nâng cao chất lượng và hiệu quả, dựa trên sự đổi mới độc lập để tăng lợi nhuận và chống lại rủi ro. Cần phải tiến lên nhưng cũng phải chuyển đổi, và việc giảm thuế, giảm phí có thể gi△★•úp doanh nghiệp đi vào cuộc chiến với thiết bị nhẹ và th▪=•□úc đẩy chuyển đổi, nâng cấp doanh nghiệp.

 Để khuy▷○ến khích các doanh nghiệp tăng cường đầu tư vào R&D để đổi mới độc lập, Trung Quốc đã liên tục tăng tỷ lệ trích chi phí R&D. Trong thời kỳ "Kế hoạch ■•5 năm lần thứ 1▷•☆◇3", nhà nước đã nhiều lần tối ưu hóa và điều chỉnh chi phí R&D cộng với các khoản khấu trừ và các ưu đãi khác đối với các chính sách đổi mới. Có đến 75% đối tượng được hưởng chính sách mở rộng ra tất cả các doanh nghiệp. Đối với hầu hết các công ty, việc "khấu trừ bổ sung" ngày càng chi ti◇☆ết và chính xác đã thiết lập một hướng khuy=▷ến khích đổi mới.

 Bên cạnh việc khuyến khích đổi mới có mục tiêu, tính “chính xác” của chính sách giảm thuế, phí còn thể hiện ở tính kịp thời. Gần đây, Sichuan Ailian Technology Co., Ltd. đã triển khai thành công mô-đun truyền thông ▼▲▷▽5G siêu nhỏ trong nước của mình. Trọng lượng của mô-đun giảm gần một nửa và chỉ rộng hơn 5 mm so với đồng 1 nhân dân tệ. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong máy bay không người lái, rô bốt công nghiệp và các lĩnh vực khác. Người đứng đầu bộ phận tài chính của công ty, Lu Yujun cho bi☆▼□…ết, đầu năm công ty đang thiếu vốn, vào thời điểm quan trọng, việc giảm thuế và phí đã giúp ích rất nhiều. Việc giảm chi phí thu•◁=ế đã củng cố niềm tin của doanh nghiệp trong việc tung ra sản phẩm mới, khơi dậy sức sống đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của doanh nghiệp, th○▷úc đẩy chuyển đổi và nâng cấp.

 Giảm thuế, giảm phí có "thần tốc"

 Từ đầu năm đ○▲▲ến nay, trong bối cảnh tình hình thương mại quốc tế diễn biến phức tạp, rủi ro bất ổn về thị trường mà các doanh nghiệp xuất khẩu phải đối mặt tiếp tục gia tăng. Tuy nhiên, các chính sách giảm thuế và phí quy mô lớn hơn được thực hiện trong năm nay đã nhanh chóng có hiệu lực, và cổ tức "tiền thật" từ việc giảm thuế và phí đã tiếp tục truyền niềm tin và sức sống cho các công ty định hướng xuất khẩu, và nói chung là cải thiện khả năng chống chịu rủi ro thương mại quốc t◆□◇ế của họ.

 Ví dụ, vào tháng 3 năm nay, Tổng cục Thuế và Bộ Tài chính đã cùng ra thông báo tăng mức hoàn thu-○▲☆ế xuất khẩu đối với 1.464 sản phẩm. Cục thu○◇ế các địa phương đối chi…☆ếu từng danh mục sản phẩm, định hướng để giải tỏa áp lực tài chính của doanh nghiệp kịp thời. Các chính sách như kê khai hoàn thuế xuất khẩu cùng ngày hàng về tài khoản ngay trong ngày đã cướp đi thời gian của doanh nghiệp và giảm chi phí. Sự tăng tốc rõ rệt của hàng loạt chính sách, biện pháp ưu đãi về thuế đã giúp các doanh nghiệp ngoại thương h▲★◇ồi sinh ngu■◆◆★ồn vốn, tích lũy động lực phát triển.

 Thống kê cho thấy, trong 3 quý đầu năm, lượng mua hàng hóa và dịch vụ của các doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước tăng ★◇☆4,8% so với cùng kỳ, cao hơn 1,◆●•1 điểm phần trăm so với mức tăng mua của tất cả các doanh nghiệp. Trong đó, quý III tăng △•☆16,8% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 3,3 điểm phần trăm so với quý II và xu hướng tăng trưởng tiếp tục được cải thiện. Cổ tức của việc giảm thuế, giảm phí làm cho doanh nghiệp ấm lòng hơn, và việc liên tục tối ưu hóa dịch vụ thu△▷◆ế khiến doanh nghiệp bớt lo lắng hơn. Nhiều doanh nghiệp định hướng xuất khẩu sử dụng tiền thưởng giảm gánh nặng để nâng cao trình độ quản lý và giới thiệu nhân tài, và họ đã tiếp tục phát triển niềm tin và sức sống. Tăng cường.

 Cắt giảm thu▪-ế, giảm phí có "sức mạnh"

 Các chính sách thuận lợi và dịch vụ hiệu quả cao mang lại lợi ích kép, điều này cũng mang lại lợi ích cho những người nộp thuế quy mô nhỏ. Li Shengli, quản lý khách sạn Baitaqiao ở thành phố Lâm Hải, tỉnh Chi◆☆•ết Giang, nói rằng cục thuế đã gửi cho những người nộp thuế quy mô nhỏ một "phong bì đỏ lớn" để được miễn thu★•○●ế giá trị gia tăng và đóng bảo hiểm xã hội vào thời điểm khó khăn nhất. Dữ liệu cho thấy ngành công nghiệp ăn uống, vốn bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh, đã tăng tốc phục hồi sau khi dịch bệnh trong nước được kiểm soát, với mức tăng 10,•…•3% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý III.

 Theo Wang Jun, Bí thư Đảng ủy kiêm Cục trưởng Cục Thu●•▽•ế Nhà nước, mức tăng tích lũy về giảm thuế và phí từ năm 20▼▷■1•△☆6 đ☆◇▽ến năm 2020 sẽ đạt khoảng 7,6 nghìn tỷ nhân dân tệ, đặc biệt là với việc thực hiện cắt giảm thuế và phí lớn hơn vào năm ▼…▲•201▽…=▷9. Việc cắt giảm thuế và giảm phí đạt 2,36 nghìn tỷ nhân dân tệ, chiếm hơn 2% GDP và thúc đẩy tăng trưởng GDP hàng năm khoảng 0,▼▪=▷8 điểm phần trăm. Để doanh nghiệp thực sự có lợi, các ngành tài chính, thuế đã kiên quyết thực hiện chính sách giảm thu★…ế, phí rõ ràng trong năm nay để đảm bảo doanh nghiệp tận dụng chính sách; đẩy nhanh việc phân bổ nguồn vốn trực tiếp, giảm bớt áp lực về tài chính cơ sở, hỗ trợ thực hiện giảm thuế, phí. Chính sách; tăng cường giám sát, kiểm tra để đảm bảo việc tổ chức thu theo đ▲●úng quy định của pháp luật và nghiêm cấm việc thu thuế, phí trái pháp luật.

 Chính sách giảm thuế, phí được thực hiện có nề nếp, hiệu quả đã tác động tích cực đến sản xuất, hoạt động của doanh nghiệp, giảm bớt khó khăn trong hoạt động của doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ, tạo niềm tin cho các chủ thể thị trường. Trong bối cảnh đẩy mạnh hình thành mô hình phát triển mới với chu kỳ kép trong nước và quốc tế là chủ đạo và thúc đẩy lẫn nhau của chu kỳ kép trong nước và quốc tế, để tạo cơ hội kinh doanh tốt và dư địa cho phát triển doanh nghiệp, cần tiếp tục thực hiện các chính sách miễn giảm và tối ưu hóa hơn nữa môi trường kinh doanh. Có hiệu quả giảm chi phí và giảm gánh nặng hiệu quả. Chỉ bằng cách này, các công ty mới có thể có thêm cơ hội để điều động và chuyển đổi khi đối mặt với rủi ro và thách thức, đồng thời có thêm năng lượng để chuyển đổi và nâng cấp.

 Việc “trừ” thuế và phí để đổi lấy “lợi ích doanh nghiệp cộng thêm” và “nhân lên” sức sống của thị trường không chỉ là ý nghĩa của cải cách cơ cấu bên cung mà còn là một cách quan trọng để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế Trung Quốc. Bằng cách sử dụng "ngày chặt chẽ" được lên kế hoạch cẩn thận của chính phủ để đổi lấy "ngày tốt" của việc chuyển đổi và nâng cấp doanh nghiệp, chúng ta có thể tiếp tục tạo động lực mới cho sự phát triển kinh t●□ế chất lượng cao. (Kinh tế hàng ngày-Mạng lưới kinh tế Trung Quốc Zang Mengya) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

kqxsmb hôm qua“Cổ tức” từ việc cắt giảm thuế, giảm phí tiếp tục tiếp thêm động lực và niềm tin cho phát triển kinh tế

Vào ngày 31 tháng 10, thành phố Anqiu, tỉnh Sơn Đông thông báo về “dòng thịt lợn đông lạnh dương tính từ những nơi khác”, nói rằng trung tâm bán buôn và bán lẻ liên quan đã bị loại bỏ, và các quầy hàng trong chợ liên quan đều cho kết quả âm tính. “Một mặt, chúng tôi đã kiểm tra tất cả các nhân viên thị trường và thực hiện xét nghiệm axit nucleic trong đêm, mặt khác, chúng tôi cũng phát thông báo tại các tuyến phố, thôn xóm để yêu cầu người dân đã mua sản phẩm liên quan chủ động đi kiểm tra. Kết quả đều âm tính. "Phóng viên CBN đã tìm hiểu từ Anqiu CDC. Vào ngày 30 tháng 10, Weibo chính thức của "Anqiu Release" đưa ra thông báo cho biết một lô thịt lợn đông lạnh nhập khẩu từ Brazil có kết quả xét nghiệm dương tính với axit nucleic trong chuỗi thực phẩm lạnh ở Yên Đài đã chảy vào thành phố Anqiu. Hãy đến Chợ Xinniu "Shengxin" từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 10

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uq66e'></tfoot>

   <i id='04kk'><tr id='4ysce'><dt id='o0kg'><q id='5pzb'><span id='ic04g'><b id='8oma'><form id='ZoaEg'><ins id='5lfh'></ins><ul id='bdbv'></ul><sub id='0kg6o'></sub></form><legend id='00ua'></legend><bdo id='k8eak'><pre id='c0e40'><center id='ucuua'></center></pre></bdo></b><th id='uiq40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e0aok'><tfoot id='w2qi'></tfoot><dl id='co0yw'><fieldset id='iv3f'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c8geu'><style id='k4gyy'><dir id='hmTa'><q id='n1pb'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>