game phom talaCác chuyên gia từ nhiều quốc gia bàn luậvề vấđề phụhồi du lịch -sađại dị- -s

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 21:19

 Chinanews.com, Hàng Châu, ngày 1●▲▼•3 tháng ●◇△=11 (Tong Xiaoyu) Ngày 1▽◆▼▼3 tháng ▷■▷=11, "Đối thoại Liên minh Du lịch Th○▷▪◁ế giới Xianghu" đã được tổ chức tại Hàng Châu, Chiết Giang. Đại diện của 24 quốc gia và khu vực đã tham gia cả tại chỗ và trực tuyến. Tại địa điểm diễn ra sự kiện, việc th▷△○□úc đẩy đổi mới quản trị du lịch bằng các phương tiện kỹ thuật số đã trở thành tâm điểm thảo luận của các chuyên gia.

 Hiện nay, dịch bệnh toàn cầu vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, các quốc gia vẫn đang phải đối mặt với nhiệm vụ gian nan là chống dịch, ổn định kinh t★▲△ế và bảo vệ sinh kế của người dân. Trong giai đoạn quan trọng này, du lịch được coi là một ngành quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

 Ông Zurab Pololikashvili, Tổng thư ký Tổ chức Du lịch Th■☆★ế giới của Liên hợp quốc cho rằng, việc chỉ duy trì hiện trạng quản lý du lịch toàn cầu sẽ không thể thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, cần phải trao đổi những ý tưởng mới và chia sẻ kinh nghiệm và hiểu bi•▽◇ết toàn cầu. Đây cũng là ý nghĩa của hoạt động này.

 Khung cảnh sự kiện. Ảnh của Tong Xiaoyu

 Theo bà Rita Marquis, Bộ trưởng Bộ Du lịch Cộng hòa Bồ Đào Nha, phối hợp và hợp tác là một xu hướng mới trong phát triển ngành du lịch trong tương lai, trên cơ sở đó, các quốc gia phải tiến tới số hóa.

 “Điều chúng ta cần xem xét là ngành du lịch sẽ phát triển như th▲◇○ế nào trong •▪20 năm tới.” Rita Marquis đề xuất rằng, một mặt, các quốc gia nên khuyến khích các điểm du lịch và các công ty du lịch sử dụng công nghệ kỹ thuật số ở cấp chiến lược và quản lý vận hành; mặt khác, Đào tạo lao động trong ngành kinh tế kỹ thuật số để tạo điều kiện thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi sang kỷ nguyên kinh t■■=ế số.

 Như ông nói, sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kỹ thuật số đang tái tạo lại một mô hình mới của ngành văn hóa và du lịch. Zhou Lingqiang, Giám đốc Viện Nghiên cứu Du lịch của Đại học Chiết Giang, là người hiểu sâu sắc về điều này.

 Là một người hành nghề trong ngành du lịch, anh đã chứng kiến ​​sự tiện lợi mà mã sức khỏe mang lại cho ngành du lịch văn hóa trong việc xét tuyển và đăng ký hành trình. “Nếu bạn muốn khôi phục thị trường du lịch, bạn phải sử dụng mô hình quản trị kỹ thuật số.” Ông gợi ý rằng mô hình mã sức khỏe có thể được thúc đẩy trên toàn cầu.

 Đồng thời, số hóa được sử dụng để tạo ra một mô hình kinh doanh sáng tạo cho ngành văn hóa và du lịch. Ông tập trung vào việc nâng cấp kỹ thuật số các nguồn khách du lịch. "Vẻ đẹp của các địa điểm du lịch có thể được thể hiện thông qua công nghệ ảo để mang lại cho du khách trải nghiệm đắm chìm."

 Dai Bin, Chủ nhiệm Viện Nghiên cứu Du lịch Trung Quốc. Ảnh do ban tổ chức cung cấp

 Điều đáng nói là “Báo cáo phát triển du lịch th▼△ế giới 20◁▲□○20: Niềm tin vào sự phục h•◇△▼ồi của thị trường và những thách thức của cải cách công nghiệp” cũng được đưa ra tại sự kiện. Hệ thống báo cáo sắp xếp các bối cảnh đã xảy ra, đang trải qua và sẽ xuất hiện trong ngành du lịch th==△ế giới vào năm 20★•-20. Với tư cách là nhà xuất bản, Dai Bin, chủ tịch Viện Nghiên cứu Du lịch Trung Quốc, đã thẳng thắn nói rằng “ngành du lịch không còn như xưa nữa”.

 Ông cho rằng các công nghệ mới hiện nay như 5G, trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn đã lật đổ cơ bản các phương thức tiêu dùng du lịch truyền thống và bước tiếp theo chắc chắn sẽ lật đổ các phương thức phục vụ du lịch truyền thống.

 “Ngành du lịch nên tận dụng tốt khoa học và công nghệ.” Dai Bin tin rằng cần phải khơi dậy đầy đủ sự nhiệt tình của các thành viên thị trường và dẫn dắt sự phát triển của du lịch thông qua việc trao quyền cho khoa học và công nghệ, sáng tạo văn hóa và thời trang nghệ thuật. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

game phom talaCác chuyên gia từ nhiều quốc gia bàn luận về vấn đề phục hồi du lịch -sau đại dịch- -số hóa- du lịch là một từ nóng

Ảnh của Wang Dongming Ảnh của Wang Dongming Ảnh của Wang Dongming Ảnh của Wang Dongming Ảnh của Wang Dongming Ảnh của Wang Dongming Ảnh của Wang Dongming [Đầu đi thuyền, áo đi biển lớn, quần đen đỏ ... Bạn đã xem "Mazu bun" của cô gái Meizhou chưa? ] Vào chiều ngày 31 tháng 10, Cuộc thi trình diễn kỹ năng "Búi tóc cho phụ nữ Meizhou" lần thứ 5 đã được tổ chức tại Quảng trường Tianhoudian của chùa Mazuzu ở Meizhou. "Đầu thuyền buồm, áo sơ mi biển lớn, quần tây đỏ và đen được gửi đến an toàn", búi tóc của phụ nữ Meizhou hình đầu thuyền buồm và áo sơ mi biển lớn, quần đỏ và đen được liệt kê là ba đặc điểm nổi bật của trang phục phụ nữ Meizhou. "Búi tóc của phụ nữ Meizhou" là di sản văn hóa phi vật thể trong tín ngưỡng và phong tục của người Mazu. Các phụ kiện khác nhau trong búi tóc có ý nghĩa độc đáo. Nó mang lại sự suôn sẻ và an toàn của phụ nữ Meizhou cho người thân của họ đi đánh cá.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='pblf'></tfoot>

   <i id='w4ue'><tr id='04ca2'><dt id='IM4oh'><q id='8c84y'><span id='pfb1'><b id='4k448'><form id='a88u2'><ins id='c4u44'></ins><ul id='k4gyy'></ul><sub id='su26'></sub></form><legend id='6iku'></legend><bdo id='osuc'><pre id='e46e'><center id='rtbq'></center></pre></bdo></b><th id='su26'></th></span></q></dt></tr></i><div id='RCo3'><tfoot id='oies2'></tfoot><dl id='CtfeH'><fieldset id='040c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='824um'><style id='88eo'><dir id='ce88'><q id='iasua'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>