xì látYi Jianlian- Tôi đã dùng mọcách để giành chiến thắng trotrò ơi, nhưôvẫn khôđạt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 22:23

 Lượt trận thứ hai vòng bảng World Cup 201▽▷9 giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Nigeria đã kết thúc, chung cuộc, Trung Quốc để thua đội tuyển Nigeria với tỷ số 73-86 và không có suất dự Olympic. Sau trận đấu, tuyển thủ bóng rổ nam Trung Quốc Yi Jianlian đã nhận lời phỏng vấn của các phóng viên.

 Nói về chuyến du đấu World Cup lần này, Yi Jianlian cho biết: "Nó có ý nghĩa rất lớn. Tôi thực sự muốn giành chiến thắng trong trận đấu này. Tôi đã cố gắng h▲★ết sức để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng tôi vẫn không đạt được mong muốn của mình. Thật sự khó chấp nhận được, nhưng Đối mặt với thực tế, chúng ta đều bi□☆ết rằng trận đấu này có một ý nghĩa khác đối với toàn bộ đội bóng rổ nam Trung Quốc, và có rất nhiều điều trong đó. "

 Ba năm trước, tại Th□▽ế vận hội Rio, Yi Jianlian nói rằng con đường còn dài nhưng nó đã trôi qua trong nháy mắt ... Khi được hỏi hôm nay về những nhận xét được đưa ra cách đây 3 năm, Yi Jianlian lại nói: "Hãy cùng nhìn về phía trước. Con đường phải đi về phía trước. Chúng ta phải tự tin vào tương lai của mình và làm việc chăm chỉ hơn."

 Trong trận đấu này, Yi Jianlian đã chơi □▽2●□▼○5 phút và ghi được 27 điểm, 6 rebound, ■□•2 ki▪◇…☆ến ​​tạo và ▼•▼…1 cướp bóng.

 Lượt trận thứ hai vòng bảng World Cup ▪▼▽2019 giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Nigeria đã kết thúc, chung cuộc, Trung Quốc để thua đội tuyển Nigeria với tỷ số 73-8▽▪○▽6 và không có suất dự Olympic. Sau trận đấu, tuyển thủ bóng rổ nam Trung Quốc Yi Jianlian đã nhận lời phỏng vấn của các phóng viên.

 Nói về chuy●★▽ến du đấu World Cup lần này, Yi Jianlian cho bi☆--=ết: "Nó có ý nghĩa rất lớn. Tôi thực sự muốn giành chiến thắng trong trận đấu này. Tôi đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng tôi vẫn không đạt được mong muốn của mình. Thật sự khó chấp nhận được, nhưng Đối mặt với thực tế, chúng ta đều biết rằng trận đấu này có một ý nghĩa khác đối với toàn bộ đội bóng rổ nam Trung Quốc, và có rất nhiều điều trong đó. "

 Ba năm trước, tại Thế vận hội Rio, Yi Jianlian nói rằng con đường còn dài nhưng nó đã trôi qua trong nháy mắt ... Khi được hỏi hôm nay về những nhận xét được đưa ra cách đây 3 năm, Yi Jianlian lại nói: "Hãy cùng nhìn về phía trước. Con đường phải đi về phía trước. Chúng ta phải tự tin vào tương lai của mình và làm việc chăm chỉ hơn."

 Trong trận đấu này, Yi Jianlian đã chơi 25 phút và ghi được ●★▷○27 điểm, ▲▼6 rebound, 2 ki◇○☆ến ​​tạo và ◆▪◇=1 cướp bóng.

 


xì látYi Jianlian- Tôi đã dùng mọi cách để giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng tôi vẫn không đạt được mong muốn của mình

Côte d'Ivoire tổ chức bầu cử tổng thống, Tân Hoa xã, Abidjan, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Trịnh Dương Tử) Côte d'Ivoire tổ chức bầu cử tổng thống vào ngày 31. Tổng cộng có bốn ứng cử viên bao gồm cả đương kim Tổng thống Ouattara đang tham gia tranh cử. Các điểm bỏ phiếu trên khắp Côte d'Ivoire mở cửa lúc 8 giờ và đóng cửa lúc 18:00. Theo số liệu do Ủy ban Bầu cử Độc lập cung cấp, có khoảng 7,5 triệu cử tri đã đăng ký trong cuộc bầu cử này, và 22.627 điểm bỏ phiếu được thiết lập trong và ngoài nước. Trong cuộc bầu cử này, Ouattara đại diện cho đảng thống nhất "Liên minh hòa bình dân chủ Ufeuil". Các đối thủ là cựu tổng thống và chủ tịch đảng Dân chủ Bờ Biển Ngà Bédie, cựu thủ tướng và chủ tịch Mặt trận Nhân dân Ngà Nguessan và ứng cử viên độc lập. Bertin. Dư luận thường tin rằng Wata

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='WIFcS'></tfoot>

   <i id='kqe0k'><tr id='4acg'><dt id='88w0'><q id='hP6P2'><span id='ikc8'><b id='2m6u'><form id='6memc'><ins id='se8iy'></ins><ul id='pntr'></ul><sub id='rf95'></sub></form><legend id='02w8i'></legend><bdo id='uyqm'><pre id='0mu26'><center id='88sia'></center></pre></bdo></b><th id='8o2u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0kg6o'><tfoot id='2g68'></tfoot><dl id='ue6uy'><fieldset id='a88u2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kkeu'><style id='4kkk'><dir id='2g648'><q id='w2a4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>