keo afcTrung A- Hohhot leo lên đỉnh, QingdaHuahaiiên tiếp rơi khỏi top 3

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 22:25

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 4 tháng △◆▼□8 (Phóng viên Tan Chang) Vòng 20 giải hạng A Trung Quốc 2019 đã kết thúc vào ngày thứ 4. Đội Hohhot ghi trọn ba điểm với tỷ số ■•-1: 0 quen thuộc và đứng đầu bảng x◇■★ếp hạng; đội dẫn đầu của Qingdao Huang Haiqing Đội Hồng Kông đã rơi khỏi tốp ba trong hai trận thua liên tiếp.

 Chuỗi -◆★▲7 trận không thắng của Hohhot đã k□=ết thúc ở vòng đấu vừa qua, nhưng vòng đấu này họ đã giành trọn 3 điểm với tỷ số 1: 0. Đây là trận thắng thứ △=●6 với tỷ số 1: 0 trong ◇●•▷8 vòng đấu đã qua. Ở phút thứ ◆=…▲9 của trận đấu trên sân khách của Hohhot với Daqin Zhishui ở Thiểm Tây, đội khách Liu Yue đã vụt sáng từ phía trước vòng cấm và ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

 Sau thất bại trước đội bóng Hắc Long Giang FC ở lượt trận sân khách vừa qua, huấn luyện viên đội Qingdao Huanghai Qinggang Joe Di đã “cách chức” và huấn luyện viên dự bị Oscar tạm quyền làm huấn luyện viên trưởng đội một. Vòng thử thách sân khách Guizhou Hengfeng này, đội Qingdao gặp phải truyền thuyết ở ph▽-•út bù giờ, đội chủ nhà Yang Ting nhận đường chuyền dài của tiền vệ này và đột nhập vòng cấm bằng một cú s☆■▼●út. Hiện đội Qingdao Huanghai Qinggang có 3▽▼••5 điểm, đứng thứ ▼★•4 trên BXH, kém đội đầu bảng 2 điểm.

 Changchun Yatai đã đánh bại Meizhou Hakka với tỷ số 5: -=1 trên sân nhà. Ph•…út 20, đội chủ nhà thực hiện đường chuyền từ cánh trái và ngoại binh Dragic đánh đầu ghi bàn. Hai phút sau, đội chủ nhà được hưởng quả phạt góc và Zhang Xiaofei bắt vô lê từ ngoài vòng cấm mở tỷ số. Phút 3-○▽□2, đội chủ nhà Tấn Long chớp thời cơ bằng một bàn tay trắng để nới rộng cách biệt lên 3 bàn. Ph▪•út 5▼■••7, đội khách có bàn gỡ do công của Cui Wei. Kể từ đó, đội chủ nhà ghi bàn do công của Tan Tiancheng và Tan Long, chốt tỷ số 5: ☆▼■…1.

 Trong các trận đấu khác, Đại học Thể thao Bắc Kinh Bắc Kinh đánh bại Shijiazhuang Yongchang 5: 0 trên sân khách, Meixian Tiehan Ecology đánh bại Shanghai Shenxin ◆★1: 0 và Shenyang Hongyun Liaoning hòa 1: 1 với Tân Cương Snow Leopard Nahuan.

 


keo afcTrung A- Hohhot leo lên đỉnh, Qingdao Huanghai liên tiếp rơi khỏi top 3

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) Vào ngày 31 tháng 10, bế mạc "Tháng Văn học tháng Mười Bắc Kinh" lần thứ năm và buổi biểu diễn nghệ thuật "Đi vào văn hóa Tây Bắc Kinh và cảm nhận sức mạnh của văn học" đã được tổ chức tại Nhà hát Mentougou Bắc Kinh. Tháng 10 Văn học Bắc Kinh lần thứ V được tổ chức từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10. Với chủ đề “Sức mạnh của văn học”, trong thời kỳ đặc biệt chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nó đã chứng tỏ văn học “giương cao ngọn cờ tinh thần, dựng trụ tinh thần, xây dựng tinh thần Vai trò quan trọng của quê hương. Tháng Văn học năm nay đã lên kế hoạch và tổ chức hơn 120 sự kiện văn hóa với nội dung phong phú và hình thức mới lạ trong sáu phần chính: “hoạt động cốt lõi”, “giao lưu quốc tế”, “hoạt động phổ biến”, “văn học +”, “văn học thiếu nhi” và “văn học trực tuyến”.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wk6e'></tfoot>

   <i id='su26'><tr id='kyi8'><dt id='scq4u'><q id='g8822'><span id='7iJo'><b id='e2uy'><form id='ekwc'><ins id='gye48'></ins><ul id='uum2'></ul><sub id='mkmm4'></sub></form><legend id='kgkks'></legend><bdo id='b1bl'><pre id='n1pb'><center id='ee22u'></center></pre></bdo></b><th id='wgs0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k842s'><tfoot id='uee4a'></tfoot><dl id='pbxd'><fieldset id='0uocg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='p7Fn'><style id='4840'><dir id='g86s'><q id='2qgea'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>