keonhacai chatboxTan Qianqi của Jingdong Small Applces- Việc lựahọn sảphẩm khôỉ giới h

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 00:32

 Chinanews.com, ngày 10 tháng 11. Thị trường thiết bị gia dụng nhỏ đang rực rỡ, với nhiều loại sản phẩm, thương hiệu thấp và chất lượng không đồng đều, gây khó khăn nhất định cho việc mua sắm của người tiêu dùng bình thường. Về tình hình này, Tan Qianqian, tổng giám đốc bộ phận tiếp thị và thu mua thi◆-▪ết bị gia dụng nhỏ của JD, chỉ ra rằng để cho phép người tiêu dùng mua được sản phẩm phù hợp, JD sẽ không chỉ tập trung vào thương hiệu khi lựa chọn sản phẩm mà còn xem xét khả năng hoạt động của công ty, đặc biệt Khi tự kinh doanh, JD sẽ đ▲•▼ến tận nơi để kiểm tra nhà máy sản xuất của công ty.

 "Con đường nâng cấp" thương hiệu riêng

 "JD.com có ​​quy định nghiêm ngặt về việc giới thiệu các thương hiệu tự vận hành. Đối với mỗi thương hiệu tự vận hành, trước tiên phải là cửa hàng POP. Nếu chỉ số NPS của cửa hàng POP không đạt tiêu chuẩn hoặc mức doanh số của nó không đạt đ■▽▲◁ến một mức độ người dùng nhất định, Không thể dễ dàng chuyển sang tự vận hành. ”Tan Qianqian giới thiệu khó khăn khi“ nâng cấp ”thương hiệu tự vận hành của JD. Nhân viên thu mua và bán hàng của JD sẽ kiểm tra nhà máy, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và xuất khẩu sản phẩm.

 Tan Qianqian cho biết, về phía POP, sau khi công ty ổn định sẽ chỉ làm kho vận và phân phối kho thông thường, sẽ có giai đoạn đánh giá cho cửa hàng mới, tiêu chuẩn hoạt động của cửa hàng mới phải tuân theo quy trình chuẩn của JD. Tiêu chuẩn của JD tương đối khắt khe trong ngành.

 Tan Qianqian giới thiệu rằng đối với người bán POP, JD sẽ ti△▷ếp tục chú ý đến NPS (Điểm số người quảng cáo ròng) của người bán. Khi giá trị NPS không đáp ứng tiêu chuẩn, JD sẽ xem xét loại bỏ người bán POP hoặc xóa ch◆□úng. Đồng thời, đối với các thương nhân đáp ứng các chỉ số đánh giá như NPS, JD.com cũng sẽ mời họ ký hợp đ▪=•◇ồng với dịch vụ hậu cần tự vận hành để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao đ●▽▽ến tay người tiêu dùng nhanh hơn.

 Theo báo cáo, sau khi vào cửa hàng, Jingdong sẽ đánh giá cửa hàng dựa trên tỷ lệ trả lại, lời khen ngợi sản phẩm, và từ khóa trong thông điệp trải nghiệm khách hàng, “Nếu tỷ lệ chấp nhận trả lại của anh ấy không tốt, có nghĩa là trải nghiệm người dùng của anh ấy không tốt. Có thể có vấn đề với dịch vụ sau bán hàng của khách hàng. ”Tan Qianqian giải thích rằng đối với những cửa hàng này, JD.com rất chú trọng đến đánh giá của người tiêu dùng. Không được phép vuốt các đánh giá tích cực, trong khi các đánh giá tiêu cực không được phép xóa.

 Ti□☆◆ếp tục chú ý đ◁▪ến hành vi mua hàng của người tiêu dùng và cố gắng đổi mới các phương pháp tiếp thị mới

 Trong khi lựa chọn sản phẩm một cách nghiêm ngặt, JD Small Home Appliances cũng chú ý đ△…■▽ến hành vi của người tiêu dùng và thực hiện các hoạt động mục tiêu phù hợp với thói quen mua sắm của các nhóm người tiêu dùng khác nhau.

 Tan Qianqian chỉ ra rằng lứa người tiêu dùng đầu tiên tiếp xúc với thương mại điện tử kể từ năm 200▽△8 đến nay là 30+ và họ có khả năng mua sắm mạnh mẽ. Đây là lý do gi■•…▲úp doanh số bán hàng trên trang web chính của JD tăng trưởng ổn định. Những người trước đây không bán hàng tiêu dùng nhỏ Cũng bắt đầu mua hàng tiêu dùng, đây là xu hướng chung.

 Hiện tại, hơn =▷★30 người tiêu dùng không muốn mất nhiều thời gian để mua sắm, thậm chí họ còn hy vọng JD.com sẽ giúp họ đưa ra lựa chọn. Người tiêu dùng có thể mua hàng trực tiếp và giải quyết vấn đề thông qua các kênh hậu mãi toàn diện. Nhóm người tiêu dùng này hy vọng sẽ hoàn thành việc mua sắm trong thời gian rời rạc, và họ sẽ không chờ đợi các hoạt động khuyến mại vào lúc 8 giờ tối.

 Nhưng đối với 30- hoặc thậm chí 2-■…=5 người dùng, thông qua phân tích hành vi, họ sẽ thấy rằng họ dành nhiều thời gian cho các video ngắn.

 Tan Qianqian cho biết là một danh mục thiết bị gia dụng đặc biệt, JD Small Home Appliances sẽ có nhiều trò chơi tiếp thị mang tính trải nghiệm và tương tác hơn như trồng cỏ và phát sóng trực tiếp, bao gồm hợp tác chiến lược với Kuaishou, nội dung trồng cỏ của người dẫn chương trình B station UP, v.v. , Để kéo khoảng cách với người dùng.

 Đồng thời, trên các trang chi ti-△-ết sản phẩm và quảng cáo tại cửa hàng, JD Small Home Appliances cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng trẻ, tăng số lượng quảng cáo động và tăng sản lượng nội dung cảm nhận và nội dung cảnh.

 Tan Qianqian phân tích rằng do những người tiêu dùng trẻ này đã hình thành thói quen tương tác video nên anh cũng hy vọng sẽ có được sự tương tác như vậy khi họ mua hàng trong thương mại điện tử. Do đó, JD cũng đang thay đổi, không chỉ giải thích chi tiết về doanh nghiệp mà còn cung cấp tương tác video để đáp ứng các mô hình hành vi của người tiêu dùng trẻ tuổi.

 Hiện tại, trong JD.com, ch▽…úng tôi đã từng làm quảng cáo chi ti•▪ết sản phẩm và quảng cáo tại cửa hàng. Giờ đây, chúng tôi thực hiện nhiều quảng cáo động hơn và có nhiều tương tác của người dùng hơn trong các tình huống của người dùng trong quảng cáo động, chẳng hạn như quảng cáo tri giác, quảng cáo cảnh và quảng cáo video. Quảng cáo bắt đầu tăng mạnh.

 Bên ngoài nhà đài, JD.com đã hợp tác chiến lược với Kuaishou trong năm nay và đưa ra một số nội dung Bilibili gieo rắc điều gì đó. Jingdong vẫn đang cố gắng thực hiện một số tương tác mở, cung cấp một số tài liệu video cho các liên minh hoặc tài năng và để họ quảng bá và công khai trong tài khoản video. [Chỉnh sửa: Ji Xiang]

keonhacai chatboxTan Qianqian của Jingdong Small Appliances- Việc lựa chọn sản phẩm không chỉ giới hạn ở nhãn hiệu mà quan tâm nhiều hơn đến khả năng kinh doanh

Tổng thống Nga Putin: Trung Quốc là động lực của kinh tế thế giới Ngày 29/10 theo giờ địa phương, Tổng thống Nga Putin đã tuyên bố tại cuộc họp toàn thể của Diễn đàn đầu tư "Nước Nga đang kêu gọi" rằng Trung Quốc vẫn phải được công nhận là động lực của nền kinh tế thế giới. Mặc dù tốc độ tăng trưởng có thể không đạt được mục tiêu riêng của Trung Quốc, nhưng tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Trung Quốc là đáng kể. Ông Putin cho biết, Nga cho rằng khu vực châu Á - Thái Bình Dương là thị trường quan trọng, có triển vọng phát triển và coi trọng hợp tác kinh tế sâu rộng với khu vực này. Trong lĩnh vực năng lượng, Nga đang tích cực mở rộng cung cấp khí đốt tự nhiên sang các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. (Phóng viên trụ sở Wang Bin Song Yao) [Chỉnh sửa: Zhang Yanling]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='atPS'></tfoot>

   <i id='s8cmu'><tr id='cgesq'><dt id='0m0m'><q id='00oq'><span id='20geg'><b id='ke24'><form id='z1xt'><ins id='pdnr'></ins><ul id='i0cmw'></ul><sub id='rzv5'></sub></form><legend id='11f3'></legend><bdo id='n75r'><pre id='su26'><center id='00mqo'></center></pre></bdo></b><th id='y8us'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g84sa'><tfoot id='gs8q8'></tfoot><dl id='wi268'><fieldset id='660s6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c6ka'><style id='qqo2'><dir id='kyi8'><q id='ysa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>